Đàn Piano Giá Từ 5 Triệu Chính Hãng - Piano Điện Yamaha, Casio, Roland, Kawai...

Bn đang tìm kiếm mt cây đàn piano chính hãng vi mc giá hp lý? Hãy đến vi ca hàng nhc c Anton Music! Cung cp đa dng các thương hiu ni tiếng như Yamaha, Casio, Roland, Kawai... vi mc giá t 5 triu, phù hp cho người mi bt đu và c người chơi chuyên nghip. Đàn piano đin cht lượng cao, âm thanh sng đng, cm giác phím chân thc, giúp bn đm chìm trong tng giai điu. Đi ngũ nhân viên chuyên nghip tư vn tn tình, giúp bn la chn cây đàn phù hp nht.

Đàn piano đin là mt trong nhng loi nhc c ph biến và được ưa chung trên toàn thế gii. Đc bit, đi vi nhng người mi bt đu hoc nhng người mun tiết kim chi phí mà vn mun tn hưởng âm nhc, đàn piano đin có giá khong 5 triu đng là mt s la chn lý tưởng. Trong bài viết này, chúng ta s cùng tìm hiu v đàn piano đin và lý do ti sao chúng tr thành mt s la chn tiết kim và hiu qu.

1. TIT KIM CHI PHÍ VI ĐÀN PIANO ĐIN GIÁ TỪ 5 TRIU

Đàn piano đin là loi nhc c được thiết kế đ mô phng âm thanh và cm giác chơi ca đàn piano cơ. Tuy nhiên, đim khác bit ln nht gia đàn piano đin và piano cơ chính là cách to ra âm thanh. Thay vì s dng b búa gõ vào dây đàn như piano cơ, đàn piano đin s dng công ngh ly mu âm thanh và h thng loa đ tái to âm thanh mt cách chân thc.

Trên th trường hin nay, có rt nhiu la chn đàn piano đin vi mc giá khong 5 triu đng. Điu này làm cho đàn piano đin tr thành mt s la chn tiết kim cho nhng người đam mê âm nhc mà không mun b ra quá nhiu tin. Dù vi mc giá hp lý, nhưng các mu đàn piano đin tm giá này vn đm bo cht lượng và hiu sut đáng kinh ngc.

2. LÝ DO NÊN CHN PIANO ĐIN GIÁ R CHO NGƯỜI MI BT ĐU

Nhiu người e ngi vic s hu mt cây đàn piano vì chi phí khá cao. Hiu được điu này, tôi s gii thiu cho bn nhng li ích ca đàn piano đin giá r, đc bit là các mu đàn piano 5 triu, ha hn mang đến cho bn tri nghim âm nhc tuyt vi mà không tn kém quá nhiu chi phí.

2.1. M ra cánh ca âm nhc cho mi đi tượng

Vi mc giá ch t 5 triu đng, đàn piano đin giá r phá v rào cn v chi phí, giúp cho vic hc chơi piano tr nên d dàng hơn bao gi hết. Đây là cơ hi tuyt vi đ mi người, đc bit là tr em, có th tiếp cn và khám phá nim đam mê âm nhc ca mình mà không cn lo lng v gánh nng tài chính.

2.2. Hiu sut n tượng không kém cạnh các phân khúc cao cp

Đng vi nghĩ rng giá r đng nghĩa vi cht lượng thp. Các mu đàn piano đin 5 triu ngày nay được trang b công ngh tiên tiến, mang đến âm thanh chân thc, sng đng cùng cm giác phím đàn êm ái, mượt mà, đáp ng tt nhu cu hc tp và gii trí cơ bn.

2.3. Thiết kế gn nh và tin li

Đàn piano đin vn được ưa chung bi s gn nh so vi đàn piano cơ. Các mu đàn piano 5 triu càng ghi đim bi thiết kế nh gn, tinh tế, d dàng di chuyn và phù hp vi mi không gian, dù là căn h nh hay phòng hc tp.

2.4. Tính năng đa dng h tr hc tp

Hu hết các đàn piano đin giá r đu được tích hp nhiu tính năng hu ích h tr cho vic hc tp như:

 • Nhiu âm thanh nhc c: Giúp bn khám phá và tri nghim nhiu phong cách âm nhc đa dng.
 • Metronome: Rèn luyn kh năng gi nhp điu chính xác.
 • Bài hát mu: Cung cp ngun tài liu tham kho và luyn tp phong phú.
 • Kết ni vi thiết b thông minh: Giúp bn hc tp trc tuyến, tham kho bài ging và ng dng h tr hc đàn hiu qu.

2.5. La chn thông minh cho người mi bt đu

Đàn piano đin 5 triu là la chn lý tưởng cho nhng người mi bt đu hc chơi piano. Vi mc giá hp lý, bn có th s hu mt cây đàn cht lượng đ khám phá đam mê âm nhc ca mình. Sau khi đã có nn tng kiến thc và k năng cơ bn, bn có th cân nhc nâng cp lên các dòng đàn cao cp hơn.

3. MT S LƯU Ý KHI MUA ĐÀN PIANO 5 TRIU

Vi mc giá ch t 5 triu đng, bn đã có th s hu mt cây đàn piano đin cho riêng mình. Tuy nhiên, đ chn mua được mt cây đàn piano cht lượng tt trong tm giá này, bn cn lưu ý mt s điu sau:

3.1. Nên mua đàn piano mi hay cũ?

Đàn piano 5 triu thường là đàn mi, tuy nhiên bn cũng có th tìm mua đàn cũ đ tiết kim chi phí. Tuy nhiên, khi mua đàn piano cũ, bn cn kim tra k lưỡng cht lượng đàn trước khi mua đ tránh mua phi đàn hng hóc, nh hưởng đến quá trình hc tp và s dng.

Dưới đây là mt s lưu ý khi mua đàn piano cũ

 • Kim tra ngoi tht: Đàn piano cũ không th tránh khi nhng try xước, tuy nhiên bn nên chn đàn có ngoi tht còn nguyên vn, không b nt v hay g sét.
 • Kim tra bàn phím: Bàn phím đàn piano cũ cn đm bo đ nhy tt, không b dính phím hay kt phím.
 • Kim tra âm thanh: Âm thanh đàn piano cũ cn vang, trong tro và không b rè hay ln tp âm.
 • Kim tra các chc năng: Nếu đàn piano cũ có các chc năng đi kèm như metronome, ghi âm, kết ni vi thiết b khác... bn cn kim tra xem các chc năng này hot đng bình thường hay không.

3.2. Mua đàn piano đâu?

Khi quyết đnh mua mt cây đàn piano, vic la chn nơi mua đàn là rt quan trng đ đm bo bn nhn được sn phm cht lượng và dch v hu mãi tt. Điu này đc bit quan trng vi mt món đu tư ln như đàn piano.

Ti các ca hàng uy tín, như Anton Music, bn s được đm bo v cht lượng sn phm cũng như chế đ bo hành. Anton Music đã lâu năm trong lĩnh vc âm nhc, được biết đến vi s uy tín và chuyên nghip trong cung cp các loi đàn piano cht lượng.

Vic mua đàn ti các ca hàng uy tín cũng đng nghĩa vi vic bn được tư vn bi nhng chuyên gia có kinh nghim, giúp bn chn la được mt cây đàn phù hp vi nhu cu và ngân sách ca mình. Ngoài ra, sau khi mua đàn, bn cũng có th yên tâm v cht lượng dch v hu mãi và bo hành t ca hàng.

3.3. Th đàn trước khi mua

Hãy th chơi đàn piano trước khi mua đ cm nhn âm thanh, đ nng phím và các tính năng ca đàn. Điu này giúp bn chn được cây đàn phù hp vi s thích và nhu cu ca bn thân.

4. TOP 5 MU ĐÀN PIANO ĐIN GIÁ R TỪ 5 TRIU HOT NHT HIN NAY

4.1. Yamaha Clavinova CLP 260 giá t 5.990.000 VNĐ

Yamaha CLP 260 là mt trong nhng mu đàn piano đin có tui đi lâu đi t Yamaha, nhưng vn được đánh giá cao và đáng s dng trong tm giá khong 5 triu đng. Mc dù đã ra mt t mt thi gian dài, nhưng CLP 260 vn gi vng được v thế ca mình trong lòng người chơi piano, đc bit là nhng người mi bt đu

Vi bàn phím cm ng đa đim và công ngh mô phng âm thanh cao cp, CLP 260 mang li tri nghim chơi piano chân thc và sng đng. Âm thanh t CLP 260 được tái to mt cách t nhiên và sc nét, giúp người chơi cm nhn được mi nt nhc và cm xúc ca bn nhc.

Điu đc bit CLP 260 là thiết kế bn b và đ tin cy cao t Yamaha. Dù đã tri qua thi gian, nhưng CLP 260 vn gi vng được cht lượng và hiu sut hot đng, đm bo s n đnh trong quá trình s dng.

Vi mc giá khong 5 triu đng, CLP 260 là mt la chn đáng cân nhc cho nhng người mun tn hưởng tri nghim chơi piano cht lượng cao mà không cn phi b ra quá nhiu tin. Đây là mt trong nhng mu đàn piano đin đáng s dng và đáng giá trong tm giá này.

2. Yamaha P 45 và P 85 - Ngang tài ngang sc trong tm giá 6-8.000.000 VNĐ

Yamaha P 45Yamaha P 85 đu là nhng model piano đin ph biến trong tm giá dưới 10 triu đng. Vi P 85, P 45 có mt s ưu đim ni tri v đ n đnh, khiến nó tr thành la chn tt hơn cho người mi hc và nhng người chơi nghip dư.

P 45 được đánh giá cao v đ n đnh trong c âm thanh và cm giác phím. Âm thanh piano ca P 45 được ly mu t đàn piano cơ cao cp Yamaha CFX, mang đến tri nghim chơi chân thc và sng đng. Bàn phím GHS (Graded Hammer Standard) mô phng cm giác phím đàn piano cơ, giúp người chơi rèn luyn k thut tt hơn.

Ngoài ra, P 45 và P 85 còn được đánh giá cao v tính di đng và d s dng. Vi thiết kế nh gn và trng lượng nh, nó d dàng di chuyn và lưu tr. Các tính năng cơ bn như cng USB và chc năng ghi âm cũng làm cho vic kết ni và tương tác vi các thiết b khác tr nên đơn gin.

Tóm li, Yamaha P 45 là mt la chn xut sc trong tm giá 6-8 triu đng, vi đ n đnh, âm thanh cht lượng và tính di đng cao, phc v tt cho c người mi hc và nhng người chơi có kinh nghim.

3. Casio PX 130 - Đàn piano giá rẻ trong tm giá 8.000.000 VNĐ

Casio PX 130 là mt la chn đáng xem xét khi bn đang tìm kiếm mt cây đàn piano đin giá r nhưng vn đm bo cht lượng âm thanh và cm giác phím đàn chân thc. Model này được đánh giá cao bi cht lượng âm thanh tt, cm giác phím đàn chân thc và nhiu tính năng hu ích, làm cho nó tr thành mt s la chn phù hp cho c người mi bt đu hc piano và nhng người chơi nghip dư.

V âm thanh và cm giác phím, PX 130 được trang b công ngh AiR, mang li âm thanh piano Grand Piano chân thc và sng đng. Điu này to ra mt tri nghim chơi piano đy cm xúc và phong phú. Bàn phím Scaled Hammer Action Keyboard mô phng cm giác phím đàn piano cơ, giúp người chơi có th rèn luyn k thut mt cách t nhiên và hiu qu.

Ngoài ra, PX 130 cũng đi kèm vi nhiu tính năng hu ích khác như chc năng ghi âm, cng USB cho phép kết ni vi các thiết b đin t khác như máy tính hoc máy nghe nhc, cũng như mt lot các âm thanh và hiu ng khác đ m rng kh năng sáng to ca người chơi.

Tóm li, Casio PX 130 là mt cây đàn piano đin giá r nhưng vn đáng giá và đáng xem xét, đc bit là vi nhng người mun bt đu hc piano hoc tìm kiếm mt cây đàn phù hp cho vic chơi nhc ti nhà. Cht lượng âm thanh và cm giác phím đu được đánh giá cao, làm cho PX 130 tr thành mt la chn đáng giá trong tm giá ca mình.

4. Roland F 90 - Đàn piano đin giá r cho người mi bt đu

Roland F 90 là mt cây đàn piano đin giá r được đánh giá cao bi cht lượng âm thanh tt, cm giác phím đàn chân thc và nhiu tính năng hu ích. Model này phù hp cho người mi bt đu hc piano hoc nhng người chơi nghip dư.

F 90 được trang b công ngh SuperNATURAL mang đến âm thanh piano Grand Piano chân thc và sng đng. Bàn phím PHA-4 Standard Keyboard mô phng cm giác phím đàn piano cơ, giúp người chơi rèn luyn k thut tt hơn.

5. Kawai ES 110 - Cht lượng đáng giá trên từng note

Kawai ES 110 là mt cây đàn piano đin cao cp trong top những cây piano đã đ xut (15.000.000 VNĐ) nhưng được đánh giá cao bi cht lượng âm thanh tuyt vi, cm giác phím đàn chân thc và nhiu tính năng hu ích. Model này phù hp cho nhng người chơi piano chuyên nghip hoc nhng người yêu thích âm nhc mun s hu mt cây đàn piano đin caht lượng cao.

Đàn Piano Điện Kawai ES 110WH - Piano Điện Giá Tốt Thủ Đức

ES 110 được trang b công ngh Harmonic Imaging™ II mang đến âm thanh piano Grand Piano Kawai EX Concert Grand chân thc và sng đng. Bàn phím Responsive Hammer III (RHIII) mô phng cm giác phím đàn piano cơ Kawai, giúp người chơi th hin cm xúc mt cách tinh tế.

5. MUA ĐÀN PIANO Ở ĐÂU UY TÍN, TẬN TÂM Ở GN TÔI

Anton Music cung cp dch v tư vn online qua website, chat Facebook, Zalo, Tiktok... Đi ngũ nhân viên chuyên nghip s gii đáp mi thc mc ca bn v sn phm, giá c, chính sách,...

Ghé thăm ca hàng Anton Music ti đa ch 33 Lê Văn Chí, Linh Trung, Th Đc đ được tư vn trc tiếp. K thut viên giàu kinh nghim s h tr bn la chn đàn piano phù hp vi nhu cu và trình đ. Th đàn min phí ti ca hàng.

Anton Music h tr thanh toán trc tuyến qua th ngân hàng ni đa và quc tế, ví đin t MoMo, ZaloPay, tr góp lãi xut 0% qua th tín dng... Giao dch an toàn, bo mt thông tin cá nhân.

Thanh toán trc tiếp cho nhân viên giao hàng sau khi kim tra sn phm.

Anton Music áp dng chính sách bo hành chính hãng cho tt c các sn phm đàn piano. Thi gian bo hành ti thiu: 12 tháng - 10 năm. Bo hành li nhà sn xut. Min phí bo dưỡng đnh kỳ 1 ln/năm.

3.1. Đàn piano đin giá r t dưới 10 triu

 • Korg LP 350: 6.800.000 VNĐ
 • Yamaha CLP 350: 7.800.000 VNĐ
 • Casio PX 130: 8.000.000 VNĐ
 • Yamaha P 45: 9.800.000 VND
 • Yamaha P 115: 10.500.000 VNĐ
 • Casio PX 770: 10.800.000 VNĐ
 • Casio CDP 135: 10.900.000 VNĐ

Xem thêm ti: https://nhaccuantonmusic.com/danh-muc/piano-dien

3.2. Đàn piano đin tm trung t 10 triu dưới 30 triu

 • Yamaha YDP 165: 26.000.000 VNĐ
 • Roland RP 701: 26.000.000 VNĐ
 • Roland FP 30X: 19.800.000 VNĐ
 • Roland HP 505: 21.500.000 VNĐ
 • Yamaha P 125: 13.500.000 VNĐ
 • Korg LP 380: 12.000.000 VNĐ
 • Yamaha DGX 660: 13.000.000 VNĐ
 • Roland RP 102: 15.000.000 - 18.500.000 VNĐ
 • Yamaha YDP-144: 18.500.000 VNĐ
 • Korg G1 Air: 17.000.000 VNĐ
 • Yamaha DGX 670: 25.000.000 VNĐ
 • Roland RP 501: 17.500.000 VNĐ 

Xem thêm ti: https://nhaccuantonmusic.com/danh-muc/piano-dien

3.3. Đàn piano đin cao cp trên 30 triu

 • Yamaha CLP 785: 90.000.000 - 105.000.000 VNĐ
 • Kawai CA 97: 32.000.000 VNĐ
 • Roland LX 705: 42.000.000 VNĐ
 • Yamaha AvantGrand N1: 91.000.000 VNĐ
 • Roland GP 609: 125.000.000 VNĐ
 • Roland LX 17: 54.400.000 VNĐ
 • Yamaha P 515: 35.000.000 VNĐ

Xem thêm ti: https://nhaccuantonmusic.com/danh-muc/piano-dien

Lưu ý:

 • Gi hóa đơn mua hàng đ bo hành sn phm.
 • Bo hành không áp dng cho trường hp hư hng do tác đng ngoi lc hoc t ý tháo lp.


NHẠC CỤ ANTON MUSIC

Địa chỉ: 33 Lê Văn Chí, P. Linh Trung, TP. Thủ Đức, HCM

Hotline: 0943.633.281 - 0963.166.283

Zalo: 0943.633.281 (Mr. Lê Anh)

Tiktok: Nhc c Anton Music

Youtube: ANTON MUSIC


(*) Xem thêm

Bình luận
 • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng