Roland LX-708

Roland LX-708

LX-708

 

Được trang bị 8 loa công suất cao. Cùng với âm thanh của Grand Piano.

 

Roland LX-708 Là cây đàn đầu bảng của dòng LX700 của Roland. LX708 tái hiện lại tất cả những cảm xúc khi chơi một cây đại dương cầm truyền thống trong buổi biểu diễn trực tiếp  một cách tuyệt vời.

 

Nổi bật giữa dòng sản phẩm LX với thùng đàn cao và nắp mở để  âm thanh tối ưu, nhạc cụ sang trọng này tạo nên một siêu phẩm trong ngôi nhà của bạn. Và với hệ thống tám loa mạnh mẽ sẵn sàng lấp đầy ngôi nhà của bạn bằng âm nhạc, LX708 là sự lựa chọn tối ưu cho những người chơi sành điệu.

 

Đối với thiết kế mẫu mực của mình, LX708 đã được vinh danh với Giải thưởng Thiết kế Tốt 2018 từ Viện Thiết kế và Xúc tiến Nhật Bản.

 

Thiết kế nổi bật, thanh lịch

Không thể nhầm với LX708.

 

Nổi bật so với dòng LX với ngăn tủ cao hơn, các mặt bên một mảnh và nắp có thể mở ra cho thấy âm thanh khác biệt một cách tinh tế, mẫu hàng đầu sang trọng này được thiết kế để thu hút ánh nhìn và thu hút các ngón tay của bạn.

 

Roland LX-708 Cổ điển và vượt thời gian – nhưng có sự thay đổi – đó là một nhạc cụ tạo nên sự hiện diện nổi bật trong bất kỳ không gian nào. Có các màu như gỗ mun bóng, trắng bóng và đen.

Roland LX-708

Bàn phím Grand & Pedal

Bàn phím Hybrid Grand của Roland LX-708 có action phím dài hơn so với hầu hết các cây đàn piano kỹ thuật số khác. Do đó, điểm xoay của mỗi phím được đặt lùi xa hơn, vì vậy bạn không cần phải nhấn mạnh hơn nữa khi đánh.

 

Các phím màu trắng kết hợp mặt gỗ kiểu dáng đẹp với khung bên trong bền bỉ để đảm bảo độ tin cậy mà không cần bảo dưỡng. Và khi chơi, bạn sẽ cảm thấy sự cân bằng lý tưởng của áp lực, động lượng và chuyển động quay trở lại, cùng với chuyển động thẳng đứng mượt mà.

 

LX708 cao cấp thậm chí còn tái tạo những rung động vật lý cộng hưởng qua bàn phím của đàn piano lớn, trong khi việc bổ sung bàn đạp cho phép nhiều kỹ thuật tiên tiến làm cho trải nghiệm piano chân thực hơn.

Hệ thống loa âm thanh

Một trong những điểm mấu chốt của 1 buổi hòa nhạc là âm thanh phải tuyệt vời. – vì vậy, thật bực bội nếu so sánh với cây đàn piano tại nhà của bạn thì âm thanh của chiếc đàn piano tại nhà của bạn nhỏ và thiếu sức sống.

 

Roland LX-708 có Hệ thống khuếch đại âm thanh rất ấn tượng. Với thiết lập bốn chiều, tám loa được điều khiển bởi bộ khuếch đại mạnh mẽ. Tám loa được chia thành bốn cặp, với mỗi cặp được tối ưu hóa để mang lại khả năng tái tạo âm thanh vượt trội trên toàn dải động của đàn piano – thậm chí giảm thiểu tiếng ồn khi búa đập vào dây hoặc âm vang của thùng loa khi âm thanh dội lại qua thân đàn piano .

 

Khi bạn muốn lấp đầy ngôi nhà của mình với âm thanh piano tuyệt vời, LX708 là sự lựa chọn tối ưu.

Công nghệ tiên tiến

Mỗi mô hình trong dòng LX700 cung cấp sự kết hợp khác nhau giữa thiết kế thùng loa, bàn phím, Pedal và số lượng loa trên bo mạch. Nhưng bất kể bạn chọn mẫu LX700 nào, thì tất cả tính năng trên đều là chuẩn mực.

 

Ví dụ: công nghệ tạo mô hình đàn piano âm thanh thuần khiết của Roland và công nghệ Pure Acoustic Ambience đều được trang bị sẵn, cùng với các mẫu đàn piano châu Âu và Mỹ và các âm thanh bổ sung bao gồm piano điện, organ và dàn nhạc.

 

Bạn cũng nhận được các tính năng tiện lợi như  Bluetooth, chế độ Twin Piano, máy đếm nhịp và tùy chọn sử dụng tai nghe để chơi riêng tư, cùng với khẩu độ hình chữ C độc đáo trên bảng điều khiển phía trước cho phép kích hoạt thanh tự nhiên.

Post Views: 162

Bình luận

Piano điện
Logo