Roland LX-700 SERIES

LX700 SERIES

LX708 | LX706 | LX705

Hãy tưởng tượng bạn đang chơi một cây đàn piano với độ tinh khiết của âm thanh và khả năng phản hồi của bàn phím là tuyệt vời. Và bầu không khí của căn phòng giúp tăng cường âm thanh hơn nữa.

 

Nhưng thay vì chỉ tưởng tượng cảm giác sẽ như thế nào, tại sao bạn không tự mình tìm hiểu?

 

Dòng đàn piano LX700 series mới của Roland tái tạo trải nghiệm chơi đàn đắm chìm này với âm thanh vượt trội được đặt trong các thiết kế thùng đàn tinh tế, trang nhã. Ngoài âm thanh và bàn phím xứng đáng là một nhạc cụ truyền thống cao cấp, thì công nghệ kỹ thuật số của Roland còn cho phép bạn tiến xa hơn nữa.

 

Bạn sẽ khám phá ra bầu không khí độc đáo của phòng hòa nhạc hoặc phòng thu đẳng cấp thế giới (ngay cả khi sử dụng tai nghe). Bạn có thể khám phá chất lượng âm sắc đặc biệt của những cây đại dương cầm phong cách Châu Âu hoặc Mỹ, được chuyển tiếp qua hệ thống đa loa Acoustic Projection mạnh mẽ.

 

Hoặc bạn có thể được truyền cảm hứng để chơi thường xuyên hơn với ứng dụng Piano Every Day độc đáo của Roland. Chơi một cây đàn piano trong dòng LX700 và bạn sẽ nhanh chóng thấy có rất nhiều thứ để yêu thích; bắt đầu rất dễ dàng – dừng lại khó hơn nhiều.

Giải thưởng thiết kế uy tín

Với thiết kế hấp dẫn và sáng tạo, Roland’s LX700 series đã được quốc tế công nhận bởi các cuộc thi thiết kế lớn nhất và uy tín nhất trên thế giới. Tổng thể dòng sản phẩm đã nhận được cả Giải thưởng thiết kế iF 2019 và Giải thưởng thiết kế sản phẩm Red Dot 2019, trong khi mẫu đầu tiền LX708 được vinh danh với Giải thưởng thiết kế tốt 2018.

Một cây đàn piano giao tiếp

ở cấp độ cao nhất

Nếu Bạn có yêu cầu cao về giai điệu piano, dòng LX700 được thiết kế để đáp ứng cho Bạn. Ngay cả ở cấp độ cơ bản nhất – cách âm thanh được tạo ra – phạm vi LX vẫn nổi bật.

 

Sự kết hợp của những cây đàn nổi tiếng trong dòng LX700. Mỗi cây đàn đều có âm sắc đáng chú ý mà bạn không thể tìm thấy ở bất kỳ cây piano điện nào. Cùng với hệ thống loa mạnh mẽ sẽ khiến bạn phải hài lòng.

Nếu bạn thích những thứ tinh tế hơn khi chơi nhạc, mỗi mẫu trong dòng LX700 đều là một sự lựa chọn đầu tư về âm thanh tuyệt hảo.

Trình diễn âm thanh tuyệt vời

Giai điệu là ưu tiên đối với bất kỳ nghệ sĩ piano nào. Âm thanh phong phú của một cây đại dương cầm được tạo ra bởi vô số các tương tác vật lý; các phím được nhấn, búa đánh, dây đàn cộng hưởng và âm thanh phát ra.

 

Những yếu tố này và nhiều yếu tố khác đều góp phần tạo nên âm thanh cuối cùng đến với người chơi. Mô hình đàn piano âm thanh thuần túy hoàn toàn mới của Roland sử dụng công nghệ tiên tiến để tái tạo các tương tác trong mỗi giai đoạn này, tạo ra âm thanh phong phú tuyệt đẹp mà cho đến nay, chỉ có thể phát ra từ một chiếc đại dương cầm.

Sức mạnh trong tầm tay

Công nghệ tạo mô hình đàn piano acoustic thuần túy của Roland tái tạo kỹ thuật số cách đàn piano acoustic tạo ra âm thanh;

 

Phím được nhấn, búa đập vào dây, dây vang lên trong thùng loa – trước khi nhiều yếu tố khác định hình âm thanh cuối cùng. Các yếu tố này tương tác để tạo ra các ký tự âm sắc phức tạp, trong khi cộng hưởng thay đổi theo số lượng nốt nhạc được chơi, thanh ghi của chúng và cách bàn đạp van điều tiết được nhấn.

 

Trong tay của người chơi phù hợp, bạn có thể đạt được mức độ biểu đạt không giới hạn và dòng LX-700 đặt tất cả những điều này và hơn thế nữa, ngay trong tầm tay bạn.

Roland LX700 Series
Roland LX-700 series

Tại sao mô hình lại tốt hơn hơn lấy mẫu

Hầu hết các cây đàn piano kỹ thuật số đều sử dụng công nghệ ‘lấy mẫu’, công nghệ này ghi lại các nốt riêng lẻ từ một cây đàn piano cơ và kết hợp chúng để mang lại âm thanh cuối cùng. Cách tiếp cận này dẫn đến một phạm vi biểu đạt hạn chế, tương tự như khi hoạt ảnh được tạo bởi hình ảnh tĩnh.

 

Roland thực hiện một cách tiếp cận khác, tạo ra âm thanh bằng cách sử dụng công nghệ mô hình kỹ thuật số tiên tiến nhằm tái tạo quá trình tạo giai điệu piano trong thời gian thực.

 

Nó chính xác đến mức biểu cảm và cảm ứng của bạn được ghi lại khi bạn biểu diễn và phản ánh vào giai điệu, tạo ra âm thanh phong phú tuyệt đẹp, hấp dẫn bạn chơi.

Tốt nhất của cả hai phong cách - trong một nhạc cụ

Ngay cả những nghệ sĩ piano có kinh nghiệm cũng cần nguồn cảm hứng mới mẻ. Dòng LX700 bao gồm hai mẫu đàn piano hoàn toàn khác nhau; một chiếc đại cổ điển của châu Âu với đặc điểm âm sắc phong phú, sâu lắng và một chiếc đại Mỹ nhấn mạnh độ trong và sáng. Cách tiếp cận này vượt xa các biến thể âm thanh điển hình được tìm thấy trên đàn piano kỹ thuật số thông thường.

 

Hãy coi đó là việc sở hữu hai cây đàn piano đẳng cấp thế giới, đại diện cho hai mặt khác biệt nhưng bổ sung cho nhau trong phổ âm của đàn piano. Bạn thậm chí có thể tùy chỉnh âm thanh sao cho chính xác như cách bạn muốn.

Âm thanh hấp dẫn bao quanh bạn

Mỗi mẫu LX700 đều bao gồm Hệ thống chiếu âm, tái tạo âm thanh phong phú của những cây gran piano.

 

LX708 sở hữu hệ thống tám loa bốn chiều hàng đầu, được điều khiển bởi một bộ khuếch đại mạnh mẽ, với mỗi loa hoàn thành một vai trò cụ thể trong việc mang lại giai điệu piano vượt trội.

 

Các loa thùng mạnh mẽ tạo ra âm thanh chính bao trùm, trong khi các loa không gian gắn trên cùng tái tạo sự cộng hưởng của khung đàn piano, chiếu qua khẩu độ rộng hình chữ C phía trước.

 

Cuối cùng, loa gần và loa tweeter phát ra những âm thanh mà bạn có nhiều khả năng chú ý nhất, bao gồm âm bội động, ấn tượng và thậm chí cả tiếng ồn của búa đập vào dây qua phần bàn phím. Âm thanh có thể trở nên rõ ràng hơn bằng cách mở nắp trên.

Roland LX-708

Roland LX-708

Roland LX-708 Previous Next Roland LX-708 LX-708 Được trang bị 8 loa công suất cao. Cùng với âm thanh của Grand Piano. Roland LX-708 Là

Bình luận

Read More »
Post Views: 176

Bình luận

Piano điện
Logo